FLI Club là gì?

Thứ sáu, 30/9/2011, 13:51 GMT+7

Em đọc Chungta.vn thấy ở FPT có FLI Club thường tổ chức các buổi giao lưu với các khách mời nổi tiếng rất hay. Em muốn biết FLI Club là gì? Người ngoài có tham gia các buổi giao lưu được không? (Ngọc, Công ty Misa)

Chúng ta: FLI Club là câu lạc bộ dành cho cán bộ quản lý cũng như những tiềm năng quản lý trẻ của tập đoàn FPT, được thành lập từ năm 2006.

Chương trình FLI Club có nội dung mở rộng trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội v.v.. nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong công việc và trong cuộc sống cho đội ngũ cán bộ quản lý trên toàn tập đoàn. Với tiêu chí tập trung vào chất lượng từng chương trình để giúp người tham dự có được những bài học tinh túy nhất, FLI Club tìm kiếm những nhân vật hàng đầu trong từng lĩnh vực để mời tới chia sẻ với thành viên.

FLI Club đã hân hạnh đón tiếp những doanh nhân nổi tiếng như ông Đặng Lê Nguyên Vũ (TGĐ Trung Nguyên), ông Phạm Phú Ngọc Trai (Chủ tịch GIBC - Nguyên CEO PepsiCo Vietnam), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phó TGĐ Viettel), ông Phạm Đình Đoàn (CT HĐQT Tập đoàn Phú Thái), ông Lê Khắc Hiệp (CT HĐQT Tập đoàn Vincom) v.v...

Một buổi sinh hoạt của FLI Club với khách mời là nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan.

Các chính khách cao cấp như nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển… cũng đã giao lưu và chia sẻ tại FLI Club.

Trong lĩnh vực nghiên cứu, FLI Club đã gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu như nhà nghiên cứu kinh tế Phạm Chi Lan, Lê Đăng Doanh, Võ Trí Thành, Lê Xuân Nghĩa… nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh, nhà sử học Dương Trung Quốc, Lê Văn Lan, nhà nghiên cứu âm nhạc Trần Văn Khê… Mỗi khách mời với kinh nghiệm và cá tính riêng đã đem lại cho các buổi sinh hoạt nội dung đặc sắc và chất lượng.

FLI Club hiện được triển khai tại Hà Nội và TP HCM.

Các bạn muốn tham gia buổi giao lưu của FLI Club, xin gửi mail đăng ký đến địa chỉ MyNT6@fpt.com.vn

Chi tiết về hoạt động FLI Club xem tại trang http://fli.com.vn

Cần Thơ Một chiều mưa . . . Nhớ nhà thật đó. Nhưng vì sự nghiệp lớn nên bỏ hết những cảm xúc nhỏ

||

Cần Thơ Một chiều mưa . . . Nhớ nhà thật đó. Nhưng vì sự nghiệp lớn nên bỏ hết những cảm xúc nhỏ

||

Có kh ở lai châu
Ai ở lai châu lấy số đt tư vấn cho kh : 0979891122

||

Xem tất cả các bình luận